gioi-thieu

GIỚI THIỆU

Ganador thuộc Tập đoàn Neovia, được tạo ra bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, vì chúng tôi hiểu rằng Thú cưng luôn là một phần quan trọng trong đời sống con người.

Trụ sở Neovia đặt tại Pháp với hơn 5,500 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu khoa học, cùng các chuyên viên tiếp thị hàng đầu.

Qua hơn 60 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Neovia có mặt tại tất cả các kênh phân phối, các khu vực thị trường, cung ứng cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Dựa trên những nền tảng vững chắc Tập đoàn Neovia đã xây dựng, Ganador có mặt tại thị trường Việt Nam, phục vụ những lợi ích cho Thú cưng của bạn.

Chúng tôi tự hào rằng Ganador là sản phẩm duy nhất trên thị trường có công thức đặc biệt gồm Selenium & vitamin E giúp bảo vệ hệ miễn dịch, chống quá trình oxi hóa cho thú cưng.

home-shield

SỨ MỆNH

Ganador đưa ra các giải pháp cho sức khỏe thú cưng vì hiểu rõ những nhu cầu của chúng trong mọi giai đoạn phát triển, đảm bảo thú cưng luôn vui vẻ, khỏe mạnh; nhằm mang lại sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi đạt được mục tiêu này thông qua quá trình Nghiên cứu và Phát triển (R&D) từ các chuyên gia dinh dưỡng với công nghệ tiên tiến nhất và tình yêu thương dành cho Thú cưng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty phục vụ cho sức khỏe thú cưng tốt nhất tại tất cả các quốc gia chúng tôi có mặt.

TRIẾT LÝ

Ganador luôn hoạt động dựa vào những giá trị triết lý của YÊU THƯƠNG – LOVE:

Leadership                   (Khả năng dẫn đầu)
Outstanding knowledge           (Chuyên môn cao)
Values                                     (Giá trị)
Enthusiasm                  (Tận tụy)
Chúng tôi đưa ra giải pháp sức khỏe cho Thú cưng và gia đình Thú cưng.